Top Hashtag Instagram và những điều chưa kể!

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao các bài đăng trên instagram sử dụng hashtag nó lại leo lên giữ top như vậy? trong khi đó mình cũng sử dụng hashtag đó và nhiều nữa …. nhưng khi bấm vào hashtag đó thì không thấy đâu ?

Trong bài viết này mình sẽ nêu ra các ý kiến của mình để việc nắm giữ Top Hashtag có thể thực hiện trong tầm tay.

Mặc dù không ai biết chính xác thuật toán Instagram hoạt động như thế nào , nhưng tôi biết rằng Instagram ưa thích các bài đăng nhận được nhiều lượt tương tác, nghĩa là nếu bài đăng của bạn nhận được rất nhiều lượt thích và bình luận, nhiều khả năng nó sẽ xuất hiện trong các bài đăng hàng đầu của xu hướng Top hashtag.

#uzzlangstyle một hashtag đình đám đang lan rộng 

Nhưng bạn hãy để ý nhé bài viết của hashtag này là hơn 90k nhưng chỉ có 9 bài được lên Top #hashtag của instagram. Và bài viết giữ top lâu nhất đến thời điểm hiện tại là bài 26.1k like 186 comment. Bài thứ 2 không đáng kể nhưng vẫn ở top 2 với 1k like và 3 comment. Thật bất ngờ đúng không. Sự khập khiễn ở đây là gì ? Vì sao họ leo top hashtag như vậy được trong khi bài của bạn lại không được như vậy ?

 1. Lượt like

  Lượt like đóng vai trò nền tảng để giữ top trong một khoảng thời gian nhất định. Ở bài viết đầu tiên nhận lượt like khủng và một lượt like tương đối thì hình ảnh của bạn sẽ được lên trên top và giữ top nhanh hơn
 2. Lượt follow

  Lượt follow góp phần tăng lượt like tự nhiên cao hơn lượt like thực tế. Lượt like tự nhiên sẽ tăng đều dựa trên lượt follow của bạn. Một tài khoảng có 10k follow nếu post 1 ảnh bất kỳ sẽ nhận được trung bình từ 1000 đến 5000 like tự nhiên.
 3. Lượt comment
  Những bài comment tốt và theo đúng chủ đề sẽ cho bạn lên top và giữ thứ hạng tốt. một vài comment sẽ làm bài viết bạn sinh động hơn. Mọi người thường sẽ đọc comment sau đó mới like nếu comment khiến họ đồng cảm hoặc vui vẻ.
 4. Theo đúng Xu hướng
  Một tài khoản luôn theo 1 chủ đề ví dụ #uzzlangstyle  tài khoản mặt dù nhận like ít nhưng các bài viết trước đó luôn theo 1 chủ đề sẽ được leo top nhanh hơn các tài khoản khác

Trên đây là những bí mật đã được bật mí giúp các bạn leo top Hashtag nhanh chóng. IFT like hy vọng các bạn sẽ đạt được mục tiêu trên Instagram. Và Bonuss thêm cho các bạn đây : Để tăng like và tăng follow miễn phí iftlike có một ứng dụng giúp tăng like và follow tự nhiên nhất. Tải ngay tại đây nhé iftlike.com