Top 2 công thức tăng tương tác cho Instagram

Công thức 1: để Instagram tính điểm tương tác

Instagram có một cách tính điểm tương tác khá hay: Nếu trang cá nhân Instagram của bạn có tỉ lệ like và comment bài viết cao thì trang cá nhân đó sẽ giữ được tương tác trong một thời gian, nghĩa là khi shop đăng bài thì follower vẫn thấy được bài viết. Tuy nhiên, chỉ vì 1 2 bài viết có lượng like và comment thấp thì điểm tương tác của shop sẽ bị kéo xuống dần. Một lưu ý nhỏ nữa là hay đăng bài thường xuyên và có lịch trình rõ ràng để tăng sự hiện diện trên new feed nhé

Đây là một trong công thức khó và ý diễn giải của bài viết cũng khó thể hiện hết, cách tốt nhất là bạn có sự trải nghiệm. Để đánh giá sự chính xác của công thức này, bạn có thể thử lại bằng cách ghi lại số liệu về lượng truy cập profile khi tất cả bài viết có lượng tương tác đồng đều và thêm số lượng truy cập profile khi một vài bài viết có lượng tương tác không đồng đều (tất cả bài viết có trung bình 30 like và 10 comment thì có một vài bài viết chỉ được vài likecomment).

Công thức 2: luôn tập trung vào chủ đề của bạn

Like ảnh của các công chúng mục tiêu. Để nhận được sự chú ý của khách hàng hãy like hàng loạt ảnh của họ! Đây là cách tăng follow Instagram miễn phí mà vô cùng hữu hiệu được nhiều người sử dụng.

Đồng thời các bài đăng của bạn phải xoay quanh mục tiêu đó để tăng like và lượt follow trên Instagram