Tổng hợp App tăng follow Instagram trên điện thoại

Ở bài viết này tôi muốn chia sẻ với các bạn những ứng dụng tăng like ảnh và follow trên instagram trên điện thoại một cách tự động và hiệu quả.

1. Free Likes & Views

Một ứng dụng khá đình đám và mạnh mẽ với nhiều lượt like và follow từ nhiều nước trên thế giới. Bạn cần like ảnh của mọi người để tăng điểm và tăng like cho ảnh của bạn bằng cách sử dụng điểm của bạn hiện có. Bạn cũng có thể mua điểm trên này để tăng like cho ảnh của bạn

Link download app : App

2. IFT Like

Cũng giống như Free Likes & Views ứng dụng IFT Like là ứng dụng chia sẻ lượt like và follow nhưng đặt biệt ở chỗ ứng dụng này nhật lượt like từ những người dùng việt nam. Tuy là mới ra mắt nhưng đã được nhận được nhiều lượt tải về và cài đặt từ cộng đồng instagram việt nam. Ứng dụng cũng cho phép bạn kiếm điểm để tăng like và follow đồng thời cũng cup cấp cổng mua coin để những ai có nhu cầu tăng like và follow cao.

Ứng dụng tăng like instagram

Link tải Ift Like : Tải về

Ứng dụng này cần Code để kích hoạt. Các bạn nhập code là IFTLIKE

3. Demy Like for instagram

Ứng dụng cũng như các ứng dụng trên. Ứng dụng này cung cấp lượt follow và lượt like cao phù hợp với những ai thích có nhiều lượt like từ nhiều nguồn nước ngoài.

Link tải về của ứng dụng này : Tải về

Trên đây là những ứng dụng tốt hiện nay. các bạn có thể tải về để sử dụng. Tôi sẽ cập nhật thêm một số ứng dụng mới vào kỳ sau, cảm ơn các bạn.