Tôi đã tăng hàng triệu follow trên Instagram trong vòng 3 tháng như thế nào ?

Chắc mọi người cũng đã biết rồi, Instagram là một thị trường còn mới và rất tiềm năng, là “mỏ vàng” mà ta chưa khai phá hết. Một vài thống kê về Instagram mà tôi đã nghiên cứu  :

  • 95% người dùng Instagram ở việt nam dưới 37 tuổi ( hầu hết là giới trẻ)
  • Là người có tính thẩm mỹ cao ( Ở instagram mội người follow lẫn nhau dựa vào những bức hình đẹp họ đồng cảm với nhau qua hình ảnh và video)
  • Thu nhập khá trở lên ( các hotgirl, hotface, người mẫu, ca sĩ đều có nhiều hơn một tài khoản instagram trên này )
  • Giống như các mạng xã hội khác thói quen của người dùng là lướt newsfeed của mình và xem bạn bè đã #like các ảnh gì ( theo xu hướng )
  • Lựa chọn Instagram thay vì facebook là xu hướng của giớ trẻ hiện tại. Hiện tại facebook đang trở nên nhão cực kỳ vì mục đích cuối cùng là “bán hàng” nên mọi người lạm dụng nó gần như mọi thứ.

1. Gửi Follow

  • Khi được bất kỳ ai đó follow bạn. Ngược lại bạn cũng muốn follow lại người đó. Vì vạy tại sao bạn không đi tìm kiếm những người cùng sở thích hoặc cùng mục tiêu để follow họ. Bạn có thể tìm theo #hashtag, địa điểm cụ thể như hồ chí minh, hà nội… hoặc bạn có thể vào những trang của người nổi tiếng và follow những người đang follow họ. Chắc chắn bạn sẽ được follow lại khoản 1/2 số lượng người bạn đã follow

2. Sử dụng phần mềm tăng follow

  • Một cách chắc chắn để gửi  follow đi mà người khác chắc chắn follow lại cho bạn là gia nhập cộng đồng chia sẻ follow với nhau. Ở cộng đồng này nếu có một người yêu cầu follow thì bạn sẽ follow và sau đó bạn yêu cầu follow lại người khác sẽ follow bạn dựa trên yêu cầu bạn đưa ra.
  • Hiện tại các phần mềm chia sẻ tăng follow Instagram có rất nhiều các bạn có thể tìm trên google. Mình xin giới thiệu phần mềm tăng follow Instagram IFT LIKE của mình đã được phát hành. Phần mềm này sẽ cho bạn follow người khác hoặc ảnh của người khác đưa ra yêu cầu. Bạn sẽ nhận được điểm và sử dụng điểm này để tăng follow cho tài khoản Instagram của bạn. Hoặc tăng like cho ảnh bạn đăng lên Instagram. Đến đây bạn đã biết cách hoạt động của phần mềm này rồi chứ. Các bạn có thể tải về tại link dưới đây để sử dụng hoàn toàn miễn phí. Lưu ý nhỏ là đọc kỹ hướng dẫn cách tải nhé
  • https://iftlike.com/tai-ve/

3. Chạy quảng cáo thu hút khách hàng

  • Một giải pháp đề ra cho các bạn bán hàng là chạy quảng cáo sản phẩm của bạn trên Instagram. Cách này dành cho những shop có khả năng về kinh tế và sản phẩm kinh doanh hợp với giới trẻ trên Instagram
thach-thuc-tu-quang-cao-instagram