Thời điểm đăng ảnh instagram, facebook

Hãy nghĩ đến thời gian biểu khách hàng tiềm năng của bạn, đa số mọi người đều xem Instagram vào buổi sáng, trước lúc đi học hoặc đi làm và vào buổi tối trên đường về nhà, lúc họ đi xe bus..

– Thời gian cao điểm để đăng bài trên Instagram mục đích để tăng like instagram nhanh là vào khoảng 5h- 6h giờ chiều  (Theo như một nghiên cứu do Simply Measure – phân tích lề thói dùng mạng xã hội) bởi đây là thời khắc có nhiều người sử dụng hoạt động nhất. Vì vậy, ví như bạn đăng ảnh vào các khung giờ này (trong khoảng thời gian liên quan), và bức ảnh của bạn sẽ phổ biến rộng rãi để xuất hiện trên dòng thời gian của khách hàng hơn.

Tìm kiếm các người để hashtag nâng cao follower Instagram, theo dõi họ để họ theo dõi lại bạn, giúp tăng người theo dõi cho cả hai.

 Lý lịch toàn bộ rõ ràng (Bio). Đừng để trống mục lý lịch của bạn – hãy cứng cáp để toàn bộ những thông báo buộc phải thiết, biểu thị sản phẩm, điện thoại liên hệ, website/fanpage ví như

Tìm kiếm bạn bè để theo dõi: Đi tới mục cài đặt trong tài khoản của bạn sắm mục “Find People to Follow” (Tìm Người để Theo dõi). Ở đây bạn với thể nhập bạn hữu từ Facebook và danh bạ của bạn.

 Đồng bộ tài khoản với các mạng xã hội khác.

Ghép ảnh: Sử dụng các ứng dụng ghép ảnh như InstaCollage hoặc PicStitch – cho phép bạn ghép phổ biến bức ảnh trong 1 bài đăng.

Bonus: App tăng like hiện đang rất phổ biến. Trong đó IFTLIKE đã cho ra 1 ứng dụng độc nhất để giúp bạn tăng follow instagramtăng like instagram hiệu quả.

Tải về !