Phương pháp tăng like và follow miễn phí từ phần mềm Instagress

20161130BBạn có muốn sau mỗi buổi sáng thức dậy, account Instagram có thêm hàng trăm lượt Likes, mỗi ngày thêm hàng trăm lượt Follows mới mà không cần kì công dành hàng tiếng đồng hồ mỗi ngày Like, Comment,… những account khác để thu hút lượt Like??

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Instagress – một tool tự động giúp tăng Like, Follow trên Instagram, chỉ cần thiết lập và háo hức chờ đợi kết quả, việc còn lại Instagress sẽ giúp bạn! Hãy xem cách Instagress làm điều đó như thế nào nhé! Thực tế chưa có bài viết tiếng Việt nào giới thiệu về Instagress, tôi đã tham khảo các bài báo tiếng Anh và tổng hợp lại, nếu có gì còn thiếu sót các bạn giúp tôi bổ sung nha!!  ^^

Instagress là gì?

1

Instagress là một Tool tự động sử dụng với mục đích giúp người dùng tăng lượng Like, Follow thực trên Instagram mà hoàn toàn không mất thời gian tự thao tác thủ công. Thông qua việc tự động Like, Comment, Follow, Instagress sẽ giúp account của bạn tiếp cận những account khác và từ đó tăng lượt Like, Follow. Chính thức ra mắt vào năm 2013, hiện nay Instagress đã và đang nằm trong TOP những những Automation Services hàng đầu chuyên dụng cho Instagram.

Tiện ích của Instagress

1. Like

1
Instagress sẽ tự động like ảnh, video,… với danh nghĩa account của bạn. Những người được like sẽ nhận được thông báo bạn đã like ảnh của họ và hoàn toàn không biết rằng điều này được thực hiện tự động bởi tool.

2. Comment

2Instagress thực hiện comment những cụm từ, câu đã được add sẵn trong danh sách comment. Bạn có thể add thêm những cụm từ theo ý thích, tối đa 100 comments. Tool sẽ chọn ngẫu nhiên trong danh sách để comment trên ảnh, video của người dùng khác. Hãy cố gắng viết những comment phổ biến và tự nhiên bạn nhé. Một điểm đặc biệt của Instagress đó là có thể xác định được đối tượng đã comment và không comment 2 lần trên cùng 1 ảnh, video…

3. Follows

Sau khi bạn thực hiện thiết lập các bộ lọc nhóm người có xu hướng muốn follow, Instagress sẽ tự động follow những đối tượng có đặc điểm như vậy, với tư cách account của bạn.

4. Unfollows

Giống như một hình thức “dọn dẹp” friend list trên Facebook, với Instagress bạn sẽ unfollow được những account không muốn tiếp tục theo dõi nữa một cách hoàn toàn tự động mà không cần mất thời gian ngồi kích unfollow từng người. Và như vậy bạn có thể follow thêm nhiều account mới khác rồi!!

Instagress dựa vào thông tin nào Like, Comment, Follow…??

6Trong số những mục bạn đã thiết lập trong muc Activity, dưới đây là những thông tin chính Instagress lấy làm cơ sở để xác định được đối tượng thực hiện like, comment..
Comments
Tags
Locations
Usernames

Điểm nổi bật của Instagress

1. Đặt mục tiêu cho Instagress
Bạn có thể đưa ra con số mong muốn tự động Like, Follow theo giờ và điều chỉnh tốc độ tuỳ ý (nhanh/vừa/chậm).

9

2. Có thể tạo blacklists: chỉ cần tạo bộ lọc những đối tượng bạn muốn liệt vào blacklist, Instagress sẽ dựa vào đó và lọc toàn bộ account có đặc điểm như vậy.

3. Điều chỉnh được thời hạn unfollow: Bạn có thể quy định thời gian ngừng unfollow.

4. Thuận tiện khi sử dụng trên điện thoại

5. Không lo vi phạm điều khoản hạn chế của Instagram

6. Miễn phí trong 3 ngày đầu sử dụng

7. Theo dõi tiến độ thường xuyên

Kiểm chứng thực tế!

Để kiểm chứng tính hiệu quả của Instagress, tôi đã tạo 1 account Instagram mới, 0 bài post, kết bạn với 1 người và follow 2 người. Sau đó thiết lập tự động Like, Follow. Và… đây là kết quả đạt được chỉ sau 3 giờ!

11

Logs

4

Toàn bộ danh sách những Instagress đã Like, comment… và thời gian chi tiết đều được hiển thị rõ ràng trong mục Logs này.

Status

Khi muốn kiểm tra các thông số tổng quát bạn nhấp vài tab “Stats” và thông tin hiển thị sẽ như sau:

5

Trong đó “Total Time used” là tổng thời gian bạn đã sử dụng Ingress. Taị trang “Setting” sẽ hiển thị thông báo số thời gian còn lại bạn sử dụng free. Khi kết thúc 3 ngày dùng thử free, bạn hãy cân nhắc xem có nên tiếp tục sử dụng không nhé. Phí sử dụng cũng không đắt so với các tool tự động dùng cho Instagram khác:

10

Tổng kết

Cá nhân tôi cảm thấy Instagress sẽ thực sự hữu dụng cho mục đích quảng bá, marketing cho Instagram của các công ty, Shop,… và nếu bạn muốn nổi tiếng cũng đừng bỏ qua tool tuyệt vời này nhé!  Lưu ý, trong 3 ngày đầu tiên sẽ được miễn phí đó nha! Trong bài viết tiếp theo tôi sẽ giới thiệu chi tiết cách sử dụng Instagress, các bạn nhớ đón đọc nhé!! ^^

Thông báo quan trọng : Hiện tại instagress đã không còn cung cấp dịch vụ nữa nên các bạn có thể tham khảo phần mềm IFT Like bên mình cung cấp. Tính năng giống như bên Instagree nhưng cộng đồng người việt sử dụng nhiều hơn. nên sẽ nhận được like và follow của toàn người việt nam ! 🙂

Tham khảo tại đây nhé https://iftlike.com/tai-ve/