NÚT KÊU GỌI HÀNH ĐỘNG TRONG KHI CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN INSTAGRAM

Với bất kỳ ai chạy quảng cáo trên Instagram đều muốn tìm cách thu hút được nhiều lượt xem và tương tác nhất. Tương tác ở đây là số lần người dùng nhấn vào quảng cáo của bạn (hoặc bật tiếng của Video quảng cáo). Một yếu tố quan trọng khiến mọi người có nhấn vào liên kết của bạn không là nút kêu gọi hành động (call-to-action button). Vậy khi chạy quảng cáo trên Instagram thì nút kêu gọi hành động có những loại nào ?

Để hướng dẫn mọi người hành động, nút kêu gọi hành động của quảng cáo luôn được tô sáng bằng màu xanh lam rất dễ nhìn. Sau đây IFT Like  xin chia sẻ với các bạn về các hình thức call-to-action chính khi chạy quảng cáo trên Instagram:

NÚT KÊU GỌI HÀNH ĐỘNG TRÊN HÌNH ẢNH QUẢNG CÁO:

Nút kêu gọi hành động Instagram
Nút kêu gọi hành động trên Instagram

Rõ ràng, với một tín đồ trang sức thì bạn sẽ nhấp ngay vào dòng chữ bên dưới ảnh này phải không nào?

NÚT KÊU GỌI TRONG COMMENT:

Nút kêu gọi hành động trong comment

Khi muốn tìm hiểu về một mặt hàng gì đó, người ta cũng sẽ tìm kiếm nội dung cần có trong các bình luận. Chèn nút kêu gọi hành động vào comment thực sự sẽ hiệu quả đối với cả những vị khách khó tính đấy. Khi mọi người nhấn để xem tất cả bình luận về quảng cáo trên Instagram. Nút kêu gọi hành động của bạn sẽ xuất hiện trên trang bình luận. Nút kêu gọi hành động từ trang bình luận cho phép mọi người tương tác với doanh nghiệp của bạn nhanh hơn.

VIDEO CHỨA LINK QUẢNG CÁO:

Link quảng cáo chứa trong video

Nếu một người xem quảng cáo video bật tiếng cho video thì URL trang đích được liên kết với quảng cáo sẽ bắt đầu tải trong khi video tiếp tục phát. Bằng cách này, mọi người có thể khám phá hoặc duyệt trang web của bạn hay hành động trên trang web trong khi tiếp tục xem video. Ngoài ra, mọi người có thể mở rộng video sang chế độ toàn màn hình hoặc loại bỏ video và tiếp tục duyệt trang web.

Ngoài việc chạy quản cáo thì để tiết kiệm chi phí mọi người cũng dùng phần mềm IFT LIKE để tăng like và follow miễn phí