NHỮNG TÀI KHOẢN INSTAGRAM VỀ MARKETING BẠN NÊN THEO DÕI

Nếu bạn là người thích mạng xã hội Instagram hoặc thường xuyên đăng bài lên Instagram nhằm để bán hàng hay chăm sóc cho thương hiệu của công ty thì hãy tham khảo NHỮNG  Instagram dưới đây vì nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn Marketing trên mạng xã hội Instagram, hay ít nhất là học được những điều hay ho!

 MCDONALD’S

McDonald’s là một trong những brand lớn trên Instagram và tài khoản của họ nhận được rất nhiều lượt tương tác, lý do là họ làm marketing trên Instagram rất tốt với những nội dung cực kỳ chất lượng.

 

 MCGINNESS WORKS

Là một tài khoản Instagram thiên về nghệ thuật, McGinness Works sẽ là một nơi để bạn tìm kiếm thêm những cảm hứng về sáng tạo nghệ thuật và cách thu hút người đọc bằng hình ảnh.

những Instagram đáng theo dõi nhất

Humans of New York

Humans of New York là một tài khoản trên Instagram chuyên đăng tải những nội dung hay về cuộc sống, suy ngẫm, xã hội. Nếu bạn là một người chuyên viết báo về xã hội, cuộc sống, bạn nên follow tài khoản này trên Instagram để có được những ý tưởng hay nhất.

 Julie’s Kitchen

Mặc dù chỉ là cô gái bình thường với niềm đam mê ẩm thực và khả năng viết nội dung cực kỳ hấp dẫn của mình, Julie đã tạo nên một tài khoản Julie’s Kitchen nổi tiếng với gần 200k lượt follow và tương tác rất nhiều mỗi ngày!

 NIKE

Nike là một thương hiệu nổi tiếng vì sự khác biệt và chất lượng hàng đầu. Với Instagram, Nike vẫn là một trong những tài khoản lý tưởng để bạn follow nhằm học hỏi làm Marketing trên Instagram.

LULULEMON

Lululemon với 1,5 triệu người theo dõi trên Instagram là một tài khoản nổi tiếng với khả năng truyền cảm hứng với những lời văn tràn đầy nghị lực sống được viết từ những bức ảnh sống động.

QUEST NUTRITION

Chỉ 15 giây là bạn có thể có được những công thức nấu ăn tuyệt vời nếu follow tài khoảnQuest Nutrition. Ngoài ra, tài khoản này còn giúp bạn có được kinh nghiệm chăm sóc khách hàng trên Instagram với những món ăn – công thức nấu ăn thú vị.

 TACO BELL

Taco Bell là một thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng trên toàn cầu. Cách họ lên ý tưởng và viết lời quảng cáo trên Instagram cũng rất đáng học hỏi.

 RED BULL

Red Bull từ lâu đã gắn thương hiệu của họ với những hình ảnh thể thao mạo hiểm. Họ ít khi nào chia sẻ những bức ảnh hay nội dung yếu đuối hay thiên về cảm tính trên Instagram. Đây là cách marketing mà nhiều thương hiệu lớn cần phải học hỏi.

 OREO

Oreo là một minh chứng sâu sắc về việc Marketing trên mạng xã hội thành công. Những chiến dịch của họ đưa ra luôn theo một luồng ý tưởng định sẵn. Ngoài ra, cách viết nội dung trên mạng xã hội cũng là một trong những thế mạnh của Oreo.

 TOP SHOP

Những ý tưởng tuyệt vời về thời trang đang chờ đón bạn trong tài khoản Top Shoptrên Instagram. Follow ngay để nhận được nhiều ý tưởng thú vị nhé.

 STARBUCKS

Starbucks chắc chắn là nơi mà bạn có thể học hỏi được rất nhiều thứ về Marketing trên Instagram vì đội ngũ của họ thường là những người với nhiều quốc tịch khác nhau, được pha trộn nhiều nền văn hóa với những sáng tạo khác thường.

Một video từ Youtube về cách marketing sản phẩm đơn giản mà hiệu quả của 

 GOPRO

GoPro là một tài khoản Instagram chia sẻ những bức ảnh cực kỳ có hồn mà không phải ai cũng đủ khả năng nhận ra nếu không có đủ tố chất sáng tạo. Những nhà nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên thế giới đều là followers của trang này