Mẹo không tụt follow trên instagram

Hôm nay mình xin chia sẻ một số mẹo nhỏ để các bạn không bị tụt follow cho tài khoảng Instagram nhé. Thường thì nếu tài khoản của bạn tăng follow một các nhanh chóng hoặc tài khoản của bạn có một lượng follow khủng thì lâu lâu vài tuần hoặc vài ngày nó lại bị giảm 100 đến vài nghìn lượt follow nhưng không biết nguyên nhân.

Vậy thì nguyên nhân là đây :

1. Chính sách của instagram sẽ giảm follow của 1 tài khoản nếu nó tăng quá nhanh. Nếu 1 ngày bạn nhận được khoản 10.000 lượt follow thì ngày mai bạn chỉ còn khoản 2/10 số đó. Instagram có bot tự động xóa follow của các bạn.

2. Người dùng/fan/khách hàng hủy follow của các bạn vì họ không thích bạn nữa. Có thể do bạn không làm họ hứng thú, hoặc bạn đã đăng những hình ảnh lung tung không mục đích khiến 1 số nhóm người không thích nữa.

Cách khắc phục

1. Sử dụng hashtag một cách hiệu quả. Bài đăng của bạn nên tối gọn trong 1-3 hashtag để mọi người không cho rằng bạn đang cố tình quảng cáo. Phải thật tự nhiên nhé
2. Dùng filter chuẩn khi up ảnh. Chất lượng hình ảnh luôn quan trọng
3. Post bài đúng thời điểm. Người dùng sẽ thấy bài đăng của bạn mỗi khi nghỉ ngơi mở điện thoại ra xem lúc trưa hoặc tối
4. Sử dụng các công cụ bổ trợ nhưn IFT Like. Phần mềm này giúp cung cấp cho bạn một lượng follow lớn từ cộng đồng IFT. Bạn có thể tăng like instagram và tăng follow instagram từ ứng dụng này thông qua việc  sử dụng điểm bạn kiếm được. Nó hoàn toàn miễn phí đấy !