[Giới thiệu] ỨNG DỤNG CHỈNH SỬA ẢNH TỐT NHẤT ĐỂ MARKETING TRÊN INSTAGRAM

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt sẽ giúp bạn có được nhiều người thích và tương tác cho mình nếu trình độ photoshop của bạn còn yếu và không thể chỉnh sửa sao cho hợp ý thì có thể sử dụng trước khi đăng bài lên Instagram dưới đây nhé!

Lưu ý rằng đây là bài viết mình dành riêng cho những điện thoại của Apple vì những ứng dụng dưới đây đều của Apple Store. Nếu bạn sử dụng Android, có thể tìm kiếm với tên những ứng dụng dưới đây, nếu vẫn có thì bạn sẽ được sử dụng vô tư nhé!

 SNAPSEED

những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt

Snapseed luôn là lựa chọn đầu tiên của mình khi muốn chỉnh sửa ảnh để đăng bài lên Instagram. Thông thường, mình sử dụng Snapseed để chỉnh sửa độ tương phản và ánh sáng của bức ảnh.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra những đốm sáng nhỏ trong hình để trông nó tự nhiên hơn. Bạn có thể xem hai bức ảnh so sánh dưới đây trước và sau khi sử dụng Snapseed.

 OVERGRAM

những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt

Ứng dụng này cho phép bạn thêm những dòng chữ dễ thương lên bức ảnh của mình trước khi đăng chúng lên Instagram nè!

Bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều kiểu hình ảnh vừa dễ thương vừa hợp nhãn màu sắc với bức hình của mình. Rất thích hợp nếu bạn muốn đăng những kiểu ảnh như “Quotes” hay “Lifestyle” lắm đấy!

 PIC STITCH

những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt

Pic Stitch cho phép bạn kết hợp nhiều hình ảnh vào một khung cực kỳ nhanh chóng. Rất thích hợp cho bạn chia sẻ những bức ảnh như: ảnh nhóm, ảnh đồ ăn, ảnh phong cảnh, … Sau khi kết hợp lại bạn còn có thể chỉnh cả màu sắc cho chúng nữa. Thật tuyệt vời phải không!

 SQUAREADY

những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt

Một ngày nọ bạn chụp ảnh và phát hiện ra rằng nó không phải hình vuông mà là hình chữ nhật đứng. Điều này khiến bạn phải crop (xén) bỏ bức hình để nó thành hình vuông trước khi đăng lên Instagram bởi vì format của Instagram bắt buộc như vậy. Hãy sử dụng app Squaready, bạn sẽ giải quyết được vấn đề này. Chỉnh cần đưa bức ảnh của bạn vào ứng dụng, nó sẽ tự động làm mọi thứ cho bạn!

 HIPSTAMATIC

Nếu bạn là thích ảnh mang hơi hướng cổ điển (vintage) thì đây chắc chắn là ứng dụng lý tưởng cho bạn. Hipstamatic cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh thành ảnh retro một cách chuyên nghiệp, y hệt như vừa chụp bởi một máy ảnh cổ xưa vậy!

Xem những bức ảnh lên màu từ Hipstamatic trên DevianArt: http://stillpretty.deviantart.com/art/Hipstamatic-Cornfield-172510859

Hy vọng 7 ừng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nên sử dụng trước khi đăng hình trên Instagram mà mình chia sẻ sẽ giúp bạn có được những thước hình đẹp nhất để trình làng với người hâm mộ trên Instagram. Mong rằng sẽ gặp lại các bạn trong những bài viết sau!