Cách tăng tương tác trên Instagram từ những người nổi tiếng

Có một cách tăng tương tác trên Instagram từ những người nổi tiếng mà không cần dùng phần mềm hay bất kỳ công cụ nào. Các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu cách dưới đây nhé.

1. Follow những người nổi tiếng và fan của họ.

Bạn hãy follow những tài khoản của những nghệ sĩ, ca sĩ showbiz sau đó follow các fan của họ. Bạn sẽ được những fan của các nghệ sĩ này biết đến nhờ gợi ý của Instagram và nhận được một lượng follow và like đáng kể từ họ. Cách này đòi hỏi bạn phải tương tác nhiều trên instagram bạn mới tăng khả năng tiếp cận của mình.

2. Comment ảnh mỗi ngày của các người nổi tiếng

Hầu hết những người nổi tiếng mỗi ngày đều cập nhật lên tường họ 1 hay nhiều bức ảnh, video… Bạn mở instagram lên và cùng đồng cảm, trải nghiệm nó sau đó comment những bức ảnh này. Những người sau khi xem tin nếu đọc được comment của bạn và họ đồng cảm với bạn. Thì .. bạn thành công rồi đấy. Không ai follow người không có nét tương đồng với mình cả. tỷ lệ follow nhận được lúc này sẽ cao hơn nhiều so với bạn đi thả tim.

Trên đây là 2 cách tự nhiên nhất để bạn có được nguồn follow đáng tin cậy. Và mình sẽ giới thiệu với các bạn cách có được 1 nguồn follow khác nữa cũng không kém.

Ứng dụng IFT Like được tạo ra nhằm mục đích chia sẻ follow giữa những người cùng muốn tăng follow trên instagramtăng like trên instagram. Giúp bạn có được lượng like và follow nền tảng để mọi người để ý đến bạn. Và để thuận lợi trong quá trình phát triển tài khoản của bạn. Nếu bạn đọc đến đây cảm thấy hứng thú rồi thì hãy.. tải về phần mềm tăng like ift like đi nào !

Chúc các bạn thành công nhé!