Tổng hợp các ứng dụng tăng tương tác trên instagram và facebook mới nhất

Chào các bạn. Thời đại công nghệ số 4.0 đã đến. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu cá nhân lên các trang mạng xã hội hay chưa ? Hôm nay IFT LIKE sẽ tổng hợp các bạn một vài cách mà mình rút ra được trong quá trình đánh bóng thương hiệu cũng như tên tuổi của mình.

1. Bài viết chất lượng

Vâng đúng như vậy. Bạn cần đầu tư thật nhiều cho bài viết, ảnh, video của bạn. Phải gọi là chăm chút đến từng “cọng lông” chi tiết đến mức đó. Bạn không nên copy và paste như một con robot được. Thời đại 4.0 công nghệ trí tuệ nhân tạo đủ sức để biết nội dung của bạn là copy hay sáng tạo. Bạn hãy lấy những kiến thức khác tổng hợp lại và sau đó nó là kiến thức của bạn. Những cái đó sẽ giúp bạn sáng tạo được nội dung rất tốt.

Câu hỏi đặt ra là :

– Tôi không có khả năng sáng tạo làm sao bây giờ ? -> “Thuê” bạn có thể thuê người khác sáng tạo cho bạn. Những gì bạn không làm được họ sẽ làm cho bạn.

2. Thủ thuật đăng bài

Đăng bài cần có thủ thuật ? Ngày mà công nghệ vẫn chưa phát triển. Các mạng xã hội chưa có AI trợ giúp thì các bạn có thể đăng một cách vô tội vạ, có gì đăng nấy không cần để ý tới ai cả.

Nhưng bây giờ ? Cách làm đó đã không còn hiệu quả nữa. Bạn cần lập cho mình một kế hoạch đăng bài nghiêm chỉnh. Chuẩn bị nội dung rõ ràng. Mục đích của các bạn là được nhiều người biết đến. Như vậy bạn phải tìm kiếm họ và biết họ đang làm gì. Họ thích gì. Họ cần gì. Sau khi đã có những thông tin đó bạn cần lập thời gian đăng bài. Yếu tố quyết định khách hàng có xem hết bài của bạn hay không là bạn đăng khi nào ? 
Xem các tùy chọn bên dưới và bình chọn xem nhé

  • 6 giờ sáng khách hàng dậy rửa mặt đánh răng 
  • Lúc khách hàng đang trong thời gian ăn sáng
  • Lúc họ đang làm việc ở công ty
  • Lúc ăn trưa
  • Lúc nghỉ trưa
  • Lúc sắp tan ca
  • Lúc về nhà

Tôi khá chắc rằng bạn đang phân vân các mốc thời gian trên. Tuy nhiên tôi sẽ ví dụ cho bạn để có thể lựa chọn chính xác theo tình huống dưới đây.

  • Tôi dậy vào lúc 5h45 và tập thể dục đến 6h30. Sau đó tôi chuẩn bị ăn sáng và đi làm. Khi đến công ty tôi thường hay xem email và đọc báo khoảng 30 phút sau đó mới bắt đầu làm việc. Sau giờ ăn trưa tôi thường hay nghe nhạc và xem những video vui nhộn.

Bạn đã chọn được đáp án cho mình chưa ? Tùy và đối tượng bạn nhắm đến là ai thì đăng bài vào khung giờ họ có thể có khả năng thấy bài viết bạn nhanh nhất (Nhân viên văn phòng, công nhân xí nghiệp, công nhân công trường …)

3. Lựa chọn công cụ hỗ trợ bài viết của bạn. Khiến nhiều người biết đến

Bạn đã bao giờ nghĩ tại sao các tài khoản trên mạng xã hội lại có lượt like và follows khủng khiếp mặc dù mới tạo ! Họ đã làm như thế nào ?

Dùng công cụ và một số thủ thuật nhỏ bạn sẽ có được điều đó. 

  1. Công cụ tăng tương tác trên facebook đạt lượng người thật sử dụng tốt nhất là getlike.vn/ bạn có thể kiếm điểm hoặc mua để tăng tương tác bài viết Facebook của bạn
  2. Công cụ tăng tương tác trên Instagram IFT LIKE. Một cộng đồng người dùng thật lớn. Mặc dù hoạt động hơn 1 năm nhưng IFT LIKE đã thu hút rất nhiều người dùng sử dụng ứng dụng tăng like và tăng follow trên Instagram. Bạn có thể tải ứng dụng sử dụng trên điện thoại Android tại đây : Download Ứng dụng này cho phép bạn tăng follow và likes  hoàn toàn tự động trên instagram miễn phí.

Trên đây là một số kinh nghiệm chia sẻ. Chúc các bạn thành công