Cách nhận thêm lượt thích trên ảnh Instagram của bạn

Instagram là một cách tuyệt vời để chia sẻ những kỷ niệm và những khoảnh khắc yêu thích với bạn bè, gia đình và những người theo dõi ngẫu nhiên. Nếu bạn đăng nhiều ảnh nhưng không nhận được nhiều lượt thích tùy thích, hãy làm theo các bước đơn giản sau để nhận thêm lượt thích.

Phương thức 1

Sử dụng Hashtag

 

Image titled Gain More Likes on Your Instagram Photos Step 1
Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để phân loại ảnh bằng từ khóa. Thẻ bắt đầu bằng # giúp bạn khám phá bởi những người dùng khác và ảnh của bạn có nhiều khả năng được thích hơn. Sử dụng nhiều thẻ bắt đầu bằng # làm tăng khả năng ảnh của bạn sẽ được xem và chia sẻ.
Image titled Gain More Likes on Your Instagram Photos Step 1
Sử dụng càng nhiều thẻ bắt đầu bằng # càng tốt cho mỗi ảnh. Ví dụ: nếu bạn có ảnh của chó Wiener, thẻ bắt đầu bằng # có thể sử dụng là #wienerdog, #dog và #pet.
Image titled Gain More Likes on Your Instagram Photos Step 3
Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất. Một số thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất là #love, #me, #cute, #friday and #coffee.
Image titled Gain More Likes on Your Instagram Photos Step 4

Tìm kiếm danh sách các thẻ bắt đầu bằng # xu hướng và sử dụng một trong số chúng. Xin lưu ý rằng việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # phổ biến cũng có thể làm cho ảnh của bạn dễ bị mất hơn.[1]Ngoài ra, bạn có thể truy cập #likeforlike hoặc # like4like và nhận được rất nhiều lượt thích. Không phải ai cũng thích, nhưng ít nhất bạn cũng có một sốlượt thích.

Áp dụng bộ lọc

 

Image titled Gain More Likes on Your Instagram Photos Step 5
Áp dụng bộ lọc ánh sáng cho ảnh của bạn. Điều này có nghĩa là sử dụng các ứng dụng để chỉnh sửa và lọc ảnh của bạn. Các phần mềm như  X-Proll, Aviary và Valencia là các bộ lọc phổ biến mang lại cho hình ảnh một cái nhìn độc đáo.
Image titled Gain More Likes on Your Instagram Photos Step 6
Sử dụng các ứng dụng trên điện thoại của bạn để làm cho ảnh hấp dẫn và đặc biệt. Camera +, Pro HDR, Snap-seed và Pixlr-o-matic là các ứng dụng tuyệt vời.

Tìm ảnh mọi người muốn xem

Image titled Gain More Likes on Your Instagram Photos Step 7
Đăng ảnh đúng. Thông thường, mọi người sẽ đăng bất cứ thứ gì, chẳng hạn như bữa trưa, con mèo của họ hoặc các chai bia rỗng. Nếu bạn muốn nhiều lượt thích hơn, hãy nghĩ đến Instagram như phòng trưng bày nghệ thuật của bạn. Mục đích của nó là chỉ hiển thị những hình ảnh đẹp nhất, chất lượng cao. Hình ảnh chất lượng cao thích hợp để nhận được nhiều lượt thích nhất trên Instagram. Những loại ảnh này thu hút nhiều người nhất:
Không bao giờ đăng ba ảnh tương tự liên tiếp. Chọn cái tốt nhất để hiển thị.
Image titled Gain More Likes on Your Instagram Photos Step 8
Đăng ảnh cá nhân tốt nhất hiển thị cho bạn những người bạn, bạn bè và người thân quan trọng khác của bạn.
Image titled Gain More Likes on Your Instagram Photos Step 9
Đăng ảnh về các chế độ xem độc đáo. Những người như những bức ảnh độc đáo về những thứ họ chưa bao giờ thấy trước đây.
Image titled Gain More Likes on Your Instagram Photos Step 10
Đăng ảnh của thú cưng. Chỉ những bức ảnh đẹp nhất về chú chó hoặc mèo của bạn mới được đảm bảo nhận được lượt thích. Hãy đảm bảo thú cưng của bạn đang làm điều gì đó độc đáo trong ảnh.
Image titled Gain More Likes on Your Instagram Photos Step 11
Không đăng hình ảnh quá mức về thức ăn của bạn. Mọi người làm điều này, vì vậy chỉ nên đăng ảnh thực phẩm đặt biệt.
Image titled Gain More Likes on Your Instagram Photos Step 12
Kết hợp nhiều ảnh vào một lần chụp bằng cách sử dụng ứng dụng như Diptic. Bằng cách này, bạn sẽ có nhiều khả năng nhận được lượt thích hơn.Bạn có thể đặt bốn hình ảnh tương tự vào một khung hình. Hoặc hiển thị các phần khác nhau của cùng một chuyến đi hoặc dịp.
Hãy là cộng đồng
Image titled Gain More Likes on Your Instagram Photos Step 13

 

Hãy là một thành viên tích cực của cộng đồng Instagram để nhận được những lời thích và bình luận. Dành thời gian để nhận xét về ảnh của một người bạn hoặc để thích ảnh. Nếu bạn làm điều này, những người khác sẽ đáp lại. Nếu bạn không bao giờ thừa nhận ảnh người theo dõi của bạn, họ sẽ không thừa nhận bạn.[2]
Bắt đầu thích những bức ảnh của những người ngẫu nhiên để có được nhiều lượt thích hơn.
Image titled Gain More Likes on Your Instagram Photos Step 14

 

Chuyển đến tài khoản của người khác (những người có nhiều “người theo dõi” hơn “người đang theo dõi”). Giống như 15-20 ảnh của họ. Nếu họ nhận thấy bạn, họ có thể thích hình ảnh của bạn và theo dõi bạn!
Image titled Gain More Likes on Your Instagram Photos Step 15

Đăng ảnh vào đúng thời điểm. Bạn có thể đăng những bức ảnh tuyệt vời nhất trên thế giới, nhưng không ai thích chúng vào giữa đêm. Hầu hết hoạt động với ảnh của bạn sẽ diễn ra trong vài giờ đầu tiên, vì vậy hãy tính giờ đó. Đây là thời điểm bạn nên đăng ảnh của mình:
Đăng vào giữa ngày, khi mọi người có thể chán việc và lướt web. Không đăng quá sớm vào buổi sáng hoặc vào lúc 5 hoặc 6 giờ, bởi vì hầu hết mọi người quá bận rộn đi lại để thông báo ảnh của bạn.

Đăng ảnh của bạn một chút sau bữa tối. Mọi người duyệt web khi họ mệt mỏi vào buổi tối.

Đăng ảnh của bạn trong những dịp đặc biệt. Halloween, Giáng sinh và Ngày Valentine là thời điểm tốt để đăng bài. Mặc dù một số người quá bận rộn kỷ niệm để nhận thấy ảnh của bạn, họ thực sự có thể có nhiều khả năng kiểm tra chúng hơn

.

Image titled Gain More Likes on Your Instagram Photos Step 16
Không đăng ảnh vào tối thứ 6 hoặc thứ 7. Mọi người có thể nhìn thấy bạn, nhưng họ có thể không muốn thừa nhận rằng họ không có gì tốt hơn để làm vào một ngày cuối tuần hơn là nhìn vào hình ảnh instagram.
Image titled Gain More Likes on Your Instagram Photos Step 17

Sau khi bạn đăng ảnh của mình, hãy nhận xét về ảnh của một người bạn. Giống như một vài bức ảnh để thu hút sự chú ý của bạn bè.

Tạo liên kết

Image titled Gain More Likes on Your Instagram Photos Step 18
Liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook của bạn. Điều này chỉ mất một phút và nó sẽ hiện ra hình ảnh của bạn cho một đối tượng rộng lớn hơn.

Sử dụng các ứng dụng khác

Sử dụng các ứng dụng tăng like instagram miễn phí khác. Cửa hàng Google Play được tải với hàng trăm ứng dụng bạn có thể sử dụng để like ảnh, kiếm “tiền xu” và chi tiêu tiền xu để mua lượt thích. Tìm một trong các ứng dụng này trên Cửa hàng Google Play bằng cách tìm kiếm các từ khóa như “tải về ift like”, “Nhận lượt thích cho Instagram với ift like” hoặc “lượt thích trên Instagram”.
Tải xuống ứng dụng. Xem xét các bài đánh giá về ứng dụng.
Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.
Bắt đầu thích ảnh của người khác. Ứng dụng thường có nút bỏ qua, có thể được sử dụng để bỏ qua ảnh bạn không thích.
Hãy sử dụng điểm của bạn theo like mà bạn muốn nhận được bao nhiêu.