5 bí quyết để luôn có lượng like lớn trên instargram

Bài viết này nhằm mục đích chia sẻ cách tăng lượng like tự nhiên cho tài khoản instargram mà không mất phí, sau khi đọc bài này bạn sẽ thấy những cách này rất đơn giản nhưng bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Đây là một trong những kinh nghiệm hữu ích mà mình tích lũy được sau 4 năm làm admin.

  1. Trên di động/ máy tính chưa phân loại (Uncategorized Desktop, Mobile): Khi anh em sử dụng cái nút “mời bạn bè like fanpage”, like sẽ được phân vào mục này

Cách cải thiện like số 1: lập nick ảo có nhiều bạn bè là khách hàng tiềm năng rồi mời họ like fanpage. CẢNH BÁO: các bạn chỉ nên mời thôi không nên dùng trò share bài của page rồi tag nhé, khách hàng rất dị ứng với thể loại tag kiểu này.

  • Trên trang của bạn (On your page): Khi người dùng nhìn thấy bài viết từ Fanpage của bạn thông qua quảng cáo hoặc trên tường bạn bè, họ sẽ click vào trang để tìm hiểu. Khi vừa lòng họ sẽ like.

Cách cải thiện like số 2: Hãy thiết kế fanpage chuyên nghiệp (đồng nhất màu sắc, đầu tư avatar, cover, sử dụng icon giống nhau cho các bài viết) để khi khách vào page của bạn có cảm giác muốn like hơn.

  • Bài viết của bạn (Your posts): Là khi fan share bài, xong rồi bạn bè của fan đó nhìn thấy like fanpage nó sẽ tính vào đây.

 Cách cải thiện like số 3: Đầu tư vào content dễ nhiều lượt share, cụ thể là content mang lại NHIỀU GIÁ TRỊ cho người đọc. Khi fan thấy post của Fanpage hữu ích, họ sẽ share với mong muốn giúp cho bạn bè của họ cũng nhận được giá trị tương tự.

  • Đế xuất trang (Page Suggestions): Đây là một nguồn thu like tự nhiên KHỔNG LỒ nếu bạn hiểu nó. Khi khách hàng like một fanpage bất kỳ, hoặc đang ở trên tường nhà bạn bè, Facebook sẽ giới thiệu cho họ like luôn những trang: phù hợp với sở thích của họ; những trang bạn bè họ cũng like; những trang có quan hệ với trang họ đã like (giống nhau, hoặc có liên kết với nhau)

 Cách cải thiện like số 4: Liên kết với nhiều fanpage khác. Liên kết nghĩa là gì? Là bạn dùng page của mình (page A) để like cho page B và yêu cầu admin của page B làm điều ngược lại. Khi đó, các fan của page A sẽ dễ được đề xuất like page B hơn và các fan của page B cũng sẽ dễ like page A hơn. Từ đó, page của hai bạn cùng có lợi, thêm lượng fan mà không mất một xu nào cả. Hoặc một cách liên kết khác, là các page tag lẫn nhau trong bài post của mình. Tag càng nhiều page và càng thường xuyên thì page của bạn càng có lợi.

  •  API: Khi khách dùng app hoặc website của anh em có tích hợp nút “like page” thì lượng like sẽ được tính vào đây

Cách cải thiện like số 5: Khi thiết kế app hoặc web, hãy nhớ bảo developer tích hợp nút like page theo hướng dẫn của instargram. Lời khuyên  nên cho luôn page vào phần layout của web để khách luôn nhìn thấy nút này.

Lời cuối: Các cách từ 1 đến 4 tuy có thể khó và tốn time, nhưng cách số 5 là một cách CỰC KỲ NHANH CHÓNG, nhưng không nhiều người làm. Vì sao? Vì không biết. Cảm ơn bạn đã đọc bài cách tăng lượng like tự nhiên cho Fanpage.